"/> "/> "> " /> " />

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỢP HƯNG | TẤM LỢP SINH THÁI TẠI LONG AN

ỨNG DỤNG RỘNG RÃI TRONG NGÀNH XÂY DỰNG
1464 Lượt xem
BÂNG KHUÂNG TRONG VIỆC LỰA CHỌN TẤM LỢP

Khi làm nhà, một trong những vấn đề mà nhiều gia chủ quan tâm là làm mái nhà theo kiểu cách như thế nào? Sử dụng vật liệu gì? Mỗi sự chọn lựa đều ảnh hưởng đến thẩm mỹ, độ bền, chi phí … của căn nhà. Đặc biệt, Việt Nam là nước nhiệt đới, nóng ẩm mưa nhiều –  điều kiện thuận lợi cho rêu mốc phát triển trên bề mặt kiến trúc, nhất là phần mái. Việc lựa chọn và sử dụng hình thức mái và vật liệu mái phù hợp không bao giờ là đơn giản cần có sự tìm hiểu thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Thức tế cho thấy chi phí cho mái ngói khá cao, cần tạo cầu kèo vững chắc, thi công phức tạp, đòi hỏi thợ có kỹ thuật và kinh nghiệm; mái tôn lại có nhược điểm hấp thụ nhiệt, làm nhiệt độ tầng áp tăng cao, gây tiếng ồn, rất dễ bị rỉ sét do sự tác động trực tiếp của môi trường.


GIẢI   PHÁP   KHẮC   PHỤC

Khắc phục tất cả các nhược điểm của mái ngói và mái tôn, Công ty Hợp Hưng đã nghiên cứu, chế tạo thành công và cho ra đời sản phẩm ngói nhựa ASA/PVC Hợp Hưng ngoài những công trình đơn giản còn áp dụng trong các công trình khắt khe như: 

►  Trang trại chăn nuôi.

►  Nhà máy chế biến thuỷ, hải sản,sản xuất muối, sản xuất nước mắm.

►  Nhà xưởng công nghiệp và dân dụng.

►  Nhà máy phân bón, nhà máy hoá chất.

►Các công trình ven sông, ven biển.

►  Nhà máy gạch, nhà máy nhiệt điện.

.....

Bài viết khác
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường