"/> "/> "> " /> " />

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỢP HƯNG | TẤM LỢP SINH THÁI TẠI LONG AN

TẤM LỢP HIỆN ĐẠI ASA/PVC HỢP HƯNG
1698 Lượt xem
GIỚI THIỆU CHUNG

Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mái lợp cho công trình kiến trúc tâm huyết của mình như ngôi nhà sang trọng, khu thương mại cao cấp hay công trình công cộng, thậm chí là trang trại chăn nuôi, xưởng sản xuất… mà chưa biết lựa sản phẩm lợp mái nào. Vì thế, sản phẩm nhựa ra đời để thay thế sản phẩm truyền thống với những tính năng ưu việt hơn.

Với công nghệ sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp. Công ty TNHH VLXD  Hợp Hưng hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mang giá trị tốt nhất, hiệu quả cao và không ngừng phát triển.
Từ khâu nguyên vật liệu, các thiết bị sản xuất, công nghệ hiện đại, kinh nghiệm hàng chục năm đều được kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo các sản phẩm xuất xưởng đều đạt chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất.
Sản phẩm tôn/ngói nhựa ASA/PVC Hợp Hưng đã được sử dụng rộng rãi tại các công trỉnh xây mới, tu sửa, phục chế, công trình mỹ quan đô thị, các công trình nhà xưởng công nghiệp, các công trình mang tính thẩm mỹ và an toàn ngoài vùng biển.

Hân hạnh là một trong số các ngành được nhà nước chỉ đạo mở rộng vì chú trọng đến bảo vệ môi trường, các sản phẩm đều mang tính tiết kiệm, có thể tái sinh, từ đó rất được sự tín nhiệm và ủng hộ của giới chuyên môn.

Đặc điểm lớn nhất của tôn nhựa là : " mùa đông ấm, mùa hè mát, sản phẩm đẹp, giá hợp lí", là một sản phẩm mới của Việt Nam, khi đưa vào ứng dụng rộng rãi tự tin sẽ làm thay đổi thị trường tôn, theo đúng chỉ thị của nhà nước là một xã hội ít ô nhiễm, xanh sạch hơn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Nhờ nguyên liệu PVC thân thiện với mội trường, cùng với lớp ASA được bao bọc phía trên với công nghệ sản xuất hiện đại, Công ty TNHH VLXD Hợp Hưng cho ra đời sản phẩm tôn/ngói nhựa ASA/PVC với những điểm ưu việt sau:
- Hiệu quả chống nóng cao
- Chống ồn lên đến 80% so với tôn sắt
- Bền màu, 10 năm độ phai màu không vượt quá 10%
- Không thấm nước
- Có khả năng tự làm sạch.
- Có khả năng tự chống cháy
- Chống ăn mòn, chống hóa chất, chống khói than
- Cách điện an toàn, chống sét
- Thân thiện với môi trường, 100% có thể tái chế
- Trọng lượng nhẹ, thuận tiện cho việc thi công lắp đặt
- Độ bền tuổi thọ lên đến 30 năm
- Sản phẩm được bảo hành 10 năm về chất lượng.

ỨNG DỤNG

Sản phẩm tôn/ngói nhựa ASA/PVC  Hợp Hưng rất phù hợp cho:

Trang trại chăn nuôi.

Nhà máy chế biến thuỷ, hải sản,sản xuất muối, sản xuất nước mắm.

Nhà xưởng công nghiệp và dân dụng.

Nhà máy phân bón, nhà máy hoá chất.

Các công trình ven sông, ven biển.

Nhà máy gạch, nhà máy nhiệt điện.

 Là loại tôn lợp cao cấp chịu được sự ăn mòn của phản ứng hóa học do các chất thải trong chăn nuôi gây ra. Tôn nhựa ASA/PVC Hợp Hưng chịu được axit, muối biển, khí Co2 rơi xuống từ ống khói lò cao, … .

Người sử dụng có thể làm dàn phun mưa để làm mát trang trại về mùa nóng mà không lo mái lợp bị rỉ sét như khi sử dụng tôn lạnh thông thường.

CÁCH NHẬN BIẾT TÔN NHỰA THẬT GIẢ VÀ LOẠI NÀO TỐT

Tôn nhựa chủ yếu là từ nhựa PVC

Chống cháy, dùng quẹt châm thử vào tôn, khi tắt quẹt đi, lửa sẽ tự tắt đạt chuẩn chống cháy B1 của nhà nước.

Tôn nhựa có bề mặt sáng mịn, độ bền cao, có độ dẻo, tiêu âm, cách nhiệt, mức độ tự giản nở theo nhiệt độ thấp, có thể đóng đinh, khoan, cắt, cưa. Lắp đặt thuận tiện, màu sắc ổn định và bền, thiết kế ưu việt, khả năng chống nước ưu việt.

Lắp ráp đơn giản, chịu nhiệt, độ bền cao.

Lớp ASA trên bề mặt tôn/ngói có tác dụng tăng thêm tính cách nhiệt, làm tôn bền màu, vừa chống nước tốt hơn, chịu nhiệt tốt hơn

10 lần thử rơi tạ ở âm 5 độ C cho kết quả không bị nứt

Tôn nhựa thường có tuổi thọ 10 năm, Tôn Hợp Hưng có ASA ít nhất được 20 năm.

 

Bài viết khác
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường