"/> "/> "> " /> " />

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỢP HƯNG | TẤM LỢP SINH THÁI TẠI LONG AN

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
1745 Lượt xem

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Tấm Lợp  ASA/PVC  Hợp Hưng được bảo hành 10 năm về chất lượng, chống ăn mòn.

Chế độ bảo hành này áp dụng đối với tấm lợp nhựa ASA/PVC  Hợp Hưng được lắp đặt, bảo dưỡng và giữ vệ sinh theo đúng khuyến cáo về kỹ thuật. Nếu hỏng bóc xảy ra như đã xác định ở đây, khách hàng sẽ nhận được một tấm tôn thay thế miễn phí khi hoàn trả tấm hỏng bóc, hóa đơn và phiếu bảo hành về cho đại lí. Hợp Hưng chỉ chịu trách nhiệm thay thế cho các sản phẩm bị hư hỏng do lỗi sản xuất và không chấp nhận bất kỳ khiếu nại nào về hỏng hóc do quá trình thi công lắp đặt, do quá trình vận chuyển, tác động từ bên ngoài,..

ĐIỀU KIỆN

Chế độ bảo hành này chỉ áp dụng đối với sản phẩm được bán, lắp đặt, bảo dưỡng và giữ vệ sinh theo đúng các khuyến cáo về kỹ thuật.

LƯU Ý

Chế độ bảo hành này không bao gồm các tổn thất do người sử dụng gây ra.

Chế độ bảo hành này không bao gồm các tổn thất do điều kiện môi trường, điều kiện không khí, để tại nơi có đất đá hoặc bụi, hoặc bất kỳ thay đổi tính chất vật lí nào của vật liệu cơ bản của tấm lợp.

Chế độ bảo hành này không bao gồm trực tiếp hay gián tiếp các phí tổn liên quan đến việc tháo gỡ, chế tạo, lắp đặt, hoặc bất kỳ tổn thất nào mà có thể phát sinh do tấm lợp bị hư hỏng.

Hợp Hưng chịu trách nhiệm cho việc thay thế các tấm lợp bị hỏng bóc bằng các sản phẩm cùng loại.

ỦY QUYỀN

Đại lí ủy quyền có trách nhiệm thực hiện chế độ bảo hành đối với sản phẩm hư hỏng căn cứ theo hóa đơn và phiếu bảo hành có chữ ký.

Bài viết khác
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường